XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

Công ty AN KỲ SƠN là công ty chuyên sâu về hoạch định chiến lược, thiết kếsản phẩm và truyền thông thương hiệu.

Chúng tôi cung cấp một giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh thông qua việc xây dựng thương hiệu mạnh.

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU GỒM CÁC DỊCH VỤ SAU

CHỤP HÌNH SẢN PHẨM

Để phục vụ việc thiết kế quảng cáo, làm nội dung cho các công cụ truyền thông, bán hàng như : website, profile bạn cần phải cung cấp các hình ảnh chất lượng: hình ảnh sản phẩm, vật dụng, đồ nội thất  mà công ty, cửa hàng bạn cung cấp,…

Nếu như chúng ta chỉ đơn thuần là chụp sản phẩm thì sẽ không làm nổi bật lên trọng tâm cái mà ta muốn thể hiện. AN KỲ SƠN với  kỹ thuật chụp hình hiện đại  phối hợp đồ họa tiên tiến 3D sẽ làm cho bức tranh sản phẩm của bạn tuyệt đẹp.

Không chỉ là chụp hình sản phẩm. Mà chúng tôi còn chụp luôn cả linh hồn của sản phẩm.

QUAY MV ÂM NHẠC

MV âm nhạc hiện là một trong những xu hướng thịnh thành và được giới trẻ ưu chuộng, quan tâm. Và ngày nay thì việc sở hữu một sản phẩm MV cho riêng mình đã không còn là điều quá khó khăn và xa lạ.

Không nhất thiết phải là một ca sĩ chuyên nghiệp mới cần đến nhu cầu đầu tư cho một MV. Có rất nhiều bạn trẻ tài năng và say mê với nghệ thuật muốn xây dựng hình ảnh, tạo dấu ấn cho mình bằng một MV thật ấn tượng,  hoặc đơn giản hơn là họ xem MV như là một cách để lưu giữ lại những kỉ niệm tươi đẹp, đáng nhớ.

SẢN XUẤT PHIM NGẮN

Dịch vụ quay phim ngắn chuyên nghiệp – AN KỲ SƠN thường tạo nên những video có thời lượng  dao động trong khoảng vài phút hoặc hơn là có thể lên khoảng trên 30 phút. Dù với thời lượng như vậy nhưng có thể nói thông điệp mà phim ngắn mang lại có tính súc tích và khá ý nghĩa. Mở rộng thì đó là phim ngắn là những tác phẩm tự làm có thể không chuyên nghiệp để khởi động cho một xu hướng làm phim mới.

Close Menu