DỊCH VỤ QUAY QUẢNG CÁO

Với nền kinh tế phát triển như hiện nay thì quay quảng cáo công ty, sản phẩm chiếm một vị trí quan trọng đối với việc marketing bán hàng đồng thời tạo dựng hình ảnh thương hiệu cho chính công ty, cửa hàng của mình. Và đó là một chiến lược hết sức quan trọng trong những bước đi của doanh nghiệp.

Video quảng cáo sử dụng cho mục đích giới thiệu thương hiệu, sản phẩm vô cùng phổ biến hiện nay và phát huy được hiệu quả của nó trong việc đưa hình ảnh đến với người đi đường mỗi khi đưa mắt bắt gặp chúng.

Công ty AN KỲ SƠN chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực quay quảng cáo video doanh nghiệp, công ty, cửa hàng và sản phẩm luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hoạt động kinh doanh.

DỊCH VỤ QUAY QUẢNG CÁO GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

Video quay phim doanh nghiệp là bước khởi đầu trong sự phát triển của công nghệ quảng cáo trên smart phone. Đây đang là thế mạnh cho các công ty nhỏ nhằm đánh bại các công ty khổng lồ. Xu hướng phim doanh nghiệp sẽ thay thế tất cả những chiến lược quảng cáo cũ kỹ.

Thế giới đang xích lại gần nhau hơn với chiếc điện thoại smart phone . Bạn hãy tưởng tượng giờ đây khi bạn muốn tìm kiếm một doanh nghiệp nào đó. Sẽ thật là rất tiện ích khi bạn có thể tìm kiếm chỉ một cụm từ ” công ty quay phim doanh nghiệp ”. Kết quả sẽ có một vài công ty nổi bật hơn với những đoạn phim doanh nghiệp tự giới thiệu . Chắc chắn khách hàng sẽ lựa chọn những quảng cáo có video hơn là đọc những bài viết rườm rà .

Công ty AN KỲ SƠN  là công ty chuyên cung cấp dịch vụ quay phim video giới thiệu doanh nghiệp tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí  Minh . Chúng tôi tự hào là công ty quay phim quảng cáo uy tín nhất tại Việt Nam . Với đội ngũ quay phim doanh nghiệp lâu năm nhiều kinh nghiệm . Hàng năm chúng tôi đã sản xuất ra hàng trăm clip phim doanh nghiệp tự giới thiệu độc đáo.

QUAY PHIM PHÓNG SỰ CƯỚI

Quay phim phóng sự cưới đang là trào lưu , xu thế mới trong những năm gần đây . Hầu hết thể loại video clip cưới này đều được cô dâu chú rể  ưa chuộng và thích thú . Với thời lượng ngắn gọn , hình ảnh sắc nét, âm thanh hài hòa đã làm nên một video thật súc tích .  Bên cạnh đó vẫn lưu lại từng khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày trọng đại này . Chính vì vậy mà phim phóng sự cưới có những ưu điểm nổi bật mà quay phim cưới truyền thống không có.

Quay quảng cáo

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở Chính: 101/6A Bắc Hải, P.15, Q.10.

Địa chỉ 1: Tầng 1,2  tòa nhà Vin Office 33 Quách Văn Tuấn, P.12, Q.Tân Bình

Địa chỉ 2: Tầng 2  cao ốc Vin Office 362/19 Ung Văn Khiêm, P.25,Q. Bình Thạnh

Điện thoại 1: 0902899263

Điện thoại 2: 0913222128

Email: info@ankyson.vn

Close Menu